Tìm hiểu các bước hoạt động của máy thổi bình bán tự động

By | January 4, 2020

Doanh nghiệp của bạn đang mong muốn tìm một sản phẩm với chất lượng và năng suất cao thì hãy đến với Việt An, chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng với máy thổi bình bán tự động 5 lít, 20 lít. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi đây là loại máy công nghiệp được dùng để sản xuất ra những chiếc bình nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình…. Đảm bảo được an toàn chất lượng giúp năng suất đạt cao nhất và tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

Máy thổi bình bán tự động

Máy thổi bình bán tự động

Máy thổi bình do Việt An cung cấp sử dụng công nghệ mới nhất của Italy năm 2019 có ưu điểm cực kì tiết kiệm điện năng. Được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY THỔI BÌNH 20 LÍT VIỆT AN

Bước 1: Cho phôi bình vào máy gia nhiệt để làm nóng phôi, làm cho bè mặt phôi bình được lỏng đều.

Bước 2: Sau khi phôi bình đã được làm lòng đều vào khuôn của máy thổi. Để tiến hành thổi vỏ bình 5 lít hoặc 20 lít. Quý khách muốn hình dáng bình như thế nào thì sẽ tùy thuộc và khuôn mà quý khách đặt nhé!

Bước 3: Khuôn và bình thành phẩm sau khi thổi sẽ được tháp giải nhiệt làm mát, để được đẩy đưa ra ngoài.

Bước 4: Sau khi vỏ bình được thổi sẽ được nhân công chuyển ra ngoài tiến hành chiết rót (nếu bạn là cơ sở kinh doanh nước) hoặc chuyển đến nơi tiêu thụ (nếu bạn là cơ sở kinh doanh vỏ bình, vỏ chai).

Xem thêm: Máy thổi chai pet chất lượng số 1 tại Việt Nam.

LỢI ÍCH KHI MUA MÁY THỔI BÌNH BÁN TỰ ĐỘNG CỦA VIỆT AN

Giá thành máy thổi bình bán tư động tại Việt An luôn rẻ nhất thị trường. Máy sử dụng công nghệ mới nhất của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành phẩm vỏ bình, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi bình do Việt An cung cấp là chiếc máy duy nhất trên thị trường có thể thổi bình và thổi được chai 500 ml, 300 ml, 1500 ml, 20000 ml đổ xuống. Máy thổi bình còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, bắt mắt.

Xem Ngay >> Máy thổi bình 20 lít giá bao nhiêu? chế độ dành cho khách hàng khi mua máy là gì?

Hiện nay máy thổi bình bán tự động được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Với chế độ hậu mãi cực kì tốt. Chỉ duy nhất có ở công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!