Dựa vào tiêu chí nào để doanh nghiệp chọn được máy thổi bình phù hợp?

By | May 21, 2020

Rât nhiều doanh nghiệp đang mong muốn tìm một sản phẩm máy thổi bình với chất lượng và năng suất cao nhưng chưa có kinh nghiệm chọn máy thổi bình phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này vì vậy rất khó để biết được đơn vị nào cung cấp máy thổi bình 20 lít giá tốt cùng với chất lượng sản phẩm hiện đại. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để đưa ra những tiêu chí phù hợp nhé Quý khách.

Tiêu chí lựa chọn được máy thổi bình phù hợp

Việc chọn lựa tốt nhất để có một chiếc máy thổi bình cao cấp đó chính là:

– Thứ nhất, xác định công suất bạn cần mỗi giờ, mỗi ngày và loại bình bạn xác định thổi ( bình có ren, không ren, bình 5 lít, 10 lít, hoặc 20 lít).

– Thứ hai, kiểm tra các thương hiệu máy tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất và những ứng dụng kỹ thuật, (máy được nhập khẩu từ đâu?, thông số kĩ thuật ra sao?…)

– Thứ ba, bạn xác định xem giá cả của máy có hợp lý là phù hợp với túi tiền của bạn hay không? Và so sánh với một vài thương hiệu để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

– Thứ tư, cũng là điều rất quan trọng đó chính là có trong tay địa chỉ vàng cho sự chọn lựa bởi nếu địa chỉ tốt thì tại đó bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn và hơn bao giờ hết chế độ bảo hành, bảo trì luôn chắc chắn trong tầm tay.

Ngoài ra, còn có một số thủ thuật đặc biệt về cách chọn máy thổi bình, thay vì phải chọn lọc giữa hàng trăm địa chỉ quanh khu vực thì Việt An cơ là một địa chỉ rất lý tưởng và hoạt động vô cùng quy tắc, an toàn, tiết kiệm, chất lượng. Nếu bạn đã và đang có nhu cầu mua ngay máy thổi bình và phụ kiện thì chúng tôi tin chắc Việt An có thể mang lại tất cả những sản phẩm bạn cần. Công ty Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Máy thổi chai nhựa giá rẻ nhất >> Click Ngay <<

Áp dụng máy thổi bình vào sản xuất doanh nghiệp được lợi ích gì?

Nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp:

Các bạn có biết rằng vỏ bình chiếm đến 80% giá thành của toàn bộ bình nước không? Nếu chúng ta chủ động sản xuất ra được bỏ bình thì chúng ta có thể sẽ giảm giá thành sản phẩm của mình xuống và sẽ tăng khả năng cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình khác.

Chủ động thay đổi mẫu vỏ bình:

Mẫu mã của vỏ bình cũng cần thay đổi thường xuyên để đảm bảo chúng luôn mới mẻ tạo độ hấp dẫn cho sản phẩm. Nếu bạn sở hữu trong tay một dây chuyền máy thổi bình tự động thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí như khi đi mua vỏ bình từ các đơn vị khác mà hơn nữa là bạn cũng có thể bán vỏ bình cho các đơn vị khác để tăng thêm doanh thu nữa.

Chất lượng vỏ bình được đảm bảo:

Khi sở hữu máy thổi bình tự động bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn được nguyên liệu đầu vào để thổi bình. Bởi chúng ta đều biết rằng chất lượng vỏ bình ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước và dung dịch đựng trong nó.

Việt An đơn vị uy tín cung cấp máy thổi bình

Hiện tại Việt An là đơn vị được đánh giá là địa chỉ cung cấp máy thổi bình với mức giá rẻ nhất. Sản phẩm được đánh giá chất lượng cao với quy trình hiện đại nhất 2020.

máy thổi bình 20 lít

Máy thổi bình

Công ty cổ phần TMTH Việt An được cổ phần hóa vào tháng 8 năm 2009. Là đơn vị lớn nhất tại Việt Nam về sản xuất máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, thiết bị chiết rót, máy thổi chai tự động, bán tự động, máy thổi bình 20 lít và nhiều loại thiết bị công nghiệp khác.

Các sản phẩm của Việt An được ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất từ các nước có nền công nghệ hiện đại trên thế giới. Sản phẩm của Việt An tỉ mỉ đến từng chi tiết và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại máy khác trên thị trường, máy chuyên dùng để thổi bình là sản phẩm có chất lượng thổi bình chính xác, nhanh, đẹp và có độ bền cao. Quý khách hàng gần xa trong và ngoài nước muốn sử dụng sản phẩm máy thổi bình chất lượng này thì có thể liên hệ với Việt An theo số 0949 414141 hoặc liên hệ tới các chi nhánh gần nhất của Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!